หน้าแรก ขนมมงคล โปรโมชั่น/ข่าวสาร สถานที่ขาย ติดต่ออั่งกี่

พิพิธภัณฑ์รวมภาพขนมเปี๊ยะต่างๆค่ะ ขนมเปี๊ยะอร่อยๆจากอั่งกี่ ไส้ถั่ว ถั่วไข่เค็ม ฟักเชื่อม ไส้เค็ม งาดำ ทุเรียนหมอนทองแท้ เม็ดบัว ลูกเต๋า เหม่งทึ้ง คอหงส์

ก่อนอื่นต้องขอแนะนำก่อนว่า หวานอยู่ในครอบครัวที่ขายขนมเปี๊ยะและเป็นรุ่นที่ 3 ของตระกูล อาจจะเขียนบทความที่อ่านแล้วดูไม่สมู๊ทนิดนึง ต้องขออภัยล่วงหน้าจ๊ะ

จุดประสงค์ที่เขียนบทความนี้ เพื่อ แนะนำสินค้าให้คุณลูกค้าที่ชื่นชอบขนมเปี๊ยะ หรือ อาจจะมีญาติผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบและอยากจะซื้อไปฝาก แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี รสชาติเป็นยังไง หน้าตาแพคเกจจิ้งเป็นยังไงบ้าง เนื่องจากในประเทศไทย มีคนไทยเชื้อสายจีนอยู่เป็นจำนวนมาก และขนมเปี๊ยะมีรสชาติอร่อย ถูกปาก ตอนนี้ มีการปรับปรุงแพคเกจจิ้งสวยงาม จึงทำให้มีคนจำนวนมากทำขนมชนิดนี้ขึ้นมาขายในหลายๆรูปแบบ ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามชอบใจได้เลยค่ะ แต่วันนี้หวานจะแนะนำอั่งกี่ ให้คุณลูกค้า เป็นทางเลือกในการตัดสินใจซื้อทานเอง หรือซื้อเป็นของฝากนะคะ

ขนมเปี๊ยะที่อร่อย กรรมวิธีการผลิตก็จะมาจากไส้ และเปลือกที่รสชาติ กลมกล่อม กัน รสชาติไม่หวานจนเกินไป เพราะผู้บริโภคส่วนใหญ่ คำนึงถึงสุขภาพ

ขนมของเรา ถั่วเราใช้ถั่วทอง เป็นถั่วใหม่ สีเหลืองทอง น้ำตาลน้อย ใส่ใจในรายละเอียด ถั่วที่ไส้ขนมเปี๊ยะจะเนียน นุ่ม ละเอียด สีเป็นสีเหลืองทองค่ะ

ขนมเปี๊ยะถั่วทองแท้ๆ สีเหลืองทองสวยงามมากค่ะ  ขนมเปี๊ยะไส้ถั่วที่เราคัดสรรค์มาอย่างดี ถั่วคุณภาพเกรดเอค่ะขนมเปี๊ยะไส้ถั่ว ขนมเปี๊ยะไส้ถั่วทอง ถั่วหอมอร่อยมากค่ะขนมเปี๊ยะไส้ถั่วทอง รสต้นตำรับ สูตรอากงอั่งกี่่

ดูหน้าขนมเปี๊ยะถัดไปเชิญที่นี่เลยค่ะ