อั่งกี่ ขนมแต่งงาน ขันหมากไทย-จีนขนมขันหมากไทย-จีน มีบริการส่ง
หน้าแรก ขนมมงคล โปรโมชั่น/ข่าวสาร สถานที่ขาย ติดต่ออั่งกี่

ขนมเปี๊ยะชุดรวม24 ชิ้น ราคา 300 บาท ใช้ในพิธีแต่งงานจีน ยกน้ำชา ขังเต๊ แจกแขกพร้อมการ์ดเชิญมางานแต่งงาน ของรับไหว้ผู้ใหญ่

ขนมพิธียกน้ำชา ขังเต๊ ตามธรรมเนียมงานแต่งงานประเพณีจีน ขนมของรับไหว้

ขนมพิธียกน้ำชา ขังเต๊ ตามธรรมเนียมงานแต่งงานประเพณีจีน ขนมของรับไหว้ ขนมพิธียกน้ำชา ขังเต๊ ตามธรรมเนียมงานแต่งงานประเพณีจีน ขนมของรับไหว้ ขนมพิธียกน้ำชา ขังเต๊ ตามธรรมเนียมงานแต่งงานประเพณีจีน ขนมของรับไหว้ ขนมพิธียกน้ำชา ขังเต๊ ตามธรรมเนียมงานแต่งงานประเพณีจีน ขนมของรับไหว้

ขนมเปี๊ยะชุด 24 ชิ้น ราคา 300 บาท มีรายการขนมต่อไปนี้

สั่งทำขนมล่วงหน้า4วัน เพื่อความใหม่ของขนม เราเป็นโรงงาน ผลิตทำของใหม่ทุกวันให้ลูกค้าตามออเดอร์ค่ะ

สอบถามเพิ่มเติม 0829518887,0863018573 โทรได้ตลอดค่ะ ยินดีให้บริการ

ขนมเปี๊ยะอั่งกี่ เป็นงานฝีมือ ใช้ช่างที่มีประสบการณ์มากกว่า20ปี ในการทำขนม ขนมทุกตัวผลิตใหม่ๆ ใช้วัตถุดิบคุณภาพพรีเมี่ยมในการทำ รับประกันในความสดใหม่ อร่อย เหมือนเพิ่งออกมาจากเตา แขกผู้มีเกียรติ รับประทานแล้วประทับใจแน่นอนค่ะ

แนะนำให้ลูกค้าเข้ามาชิมไส้ขนมของเราก่อนสั่งซื้อได้ที่หน้าร้าน อั่งกี่ สาขาใหญ่ เทพารักษ์กิโลเมตรที่ 12 ได้เลยค่ะ เราอยากให้แขกผู้มีเกียรติประทับใจขนม เหมือนที่ท่านประทับใจสินค้าของเราก่อนค่ะ

เรามีประสบการณ์การทำขนมเปี๊ยะมานานกว่า50ปี ถั่วและฟักเชื่อมสูตรต้นตำรับแท้ๆจากเมืองจีน ของอากงอั่งกี่ เรามั่นใจในคุณภาพ และรสชาติความอร่อยค่ะ :-)

รายละเอียดขนาดกล่องขนม 24ชิ้น ขนาด 10X28X5 CM. น้ำหนักรวม 1 KG. อายุขนม 7 วัน (เนื่องจากสินค้าเป็นสินค้าสั่งทำพิเศษ ลูกค้าจะได้รับขนมใหม่ๆเหมือนออกมาจากเตา แนะนำให้แจกแขกในทันที จะได้ของสดใหม่ อร่อยแน่นอนค่ะ สั่งทำล่วงหน้า4วันค่ะ)

คลิ๊กที่นี่เพื่อไปที่ชุดแนะนำต่อไป หน้าชุดรวมขนมเปี๊ยะ28 ชิ้น กล่องใหญ่ 400บาท แจกแขกพร้อมการ์ด ขังเต๊ พิธียกน้ำชาจีนได้เลยค่ะ

ขนมพิธียกน้ำชา ขังเต๊ ตามธรรมเนียมงานแต่งงานประเพณีจีน ขนมของรับไหว้

คลิ๊กที่นี่เพื่อไปที่หน้ารวมขนมเปี๊ยะแจกพร้อมการ์ด ขังเต๊ พิธียกน้ำชา ของรับไหว้ได้เลยค่ะ


สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ หวาน 0829518887,0863018573 ยินดีให้บริการค่ะ
LINE ID : @ang-kee มี@ด้านหน้าค่ะ